Reng reng reng… Chuông báo thức vang lên, rèm cửa tự động mở ra mang ánh sáng bình minh vào phòng ngủ. Cùng lúc đó, bản nhạc yêu thích cũng được vang lên chào đón ngày mới. Trước đó 15 phút, bình nóng lạnh đã được tự động bật, sẵn sàng phục vụ. Tất cả điều này không còn trên phim ảnh, bởi chủ nhân của một căn hộ thông minh Lotus đã bắt đầu ngày mới như vậy!

Tình trạng “đất chật người đông” ở thành phố lớn khiến bạn rất khó tìm được một căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi. Xuất phát từ nhu cầu đó, các căn hộ thông minh được ra đời. Căn hộ thông minh được trang bị đầy đủ các thiết bị thông minh để đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Sống trong căn hộ thông minh bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hiện đại nhất của xu hướng nhà thông minh – Smarthome trên thế giới.

Căn hộ thông minh Lotus thuộc dự án Hoàng Huy Commerce Hải Phòng sẽ có các thiết bị được điều khiển bằng smart-phone, máy tính bảng hay thậm chí bằng giọng nói. Đôi lúc, bạn có thể không cần điều khiển mà chúng vẫn thực thi vì đã được lập trình để phục vụ cho toàn bộ căn hộ. Hãy cùng Đất Xanh Duyên Hải khám phá những tính năng thông minh của căn hộ thông minh nhé!

Điều hòa thông minh

Bạn có thể bật tất cả các điều hòa đồng thời hoặc theo cài đặt nhóm để làm mát trước. Thiết lập bộ hẹn giờ hàng tuần cho nhiều thiết bị để phục vụ cho thói quen sống của bạn.

Ứng dụng trên smartphone sẽ giám sát mức tiêu thụ năng lượng dựa trên các cài đặt nhiệt độ như: nhiệt độ bên ngoài, nhiệt độ bên trong phòng, nhiệt độ cài đặt cùng với số lượng điện năng tiết kiệm.

Đèn thông minh

Bạn hoàn toàn yên tâm khi ra ngoài, không cần mất thời gian tắt các thiết bị điện hay đi công tác dài ngày mà quên chưa tắt đèn, chỉ cần một nút bấm hoặc ra lệnh bằng giọng nói, toàn bộ hệ thống sẽ được kích hoạt chế độ an toàn.

Bạn có thể sử dụng đèn ngủ cảm biến màu, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào bảng màu của thiết bị, chọn màu bạn thích. Bạn sẽ có một giấc ngủ thoải mái hơn.

Loa thông minh

Loa thông minh được thiết kế không dây kết nối với Wifi hoặc Bluetooth, loa này sử dụng thiết bị kích hoạt/điều khiển bằng giọng nói với một trợ lý ảo được tích hợp bên trong để giúp bạn thực hiện các yêu cầu đặt ra.

Thông thường, loa thông minh được sử dụng để nghe nhạc, nghe radio, phát tin tức hay cũng có thể thực hiện nhắc nhở công việc, báo thức, tìm kiếm thông tin.

Đặc biệt hơn, loa thông minh có thể được sử đụng để nhắn tin, nhận hoặc thực hiện các cuộc gọi, mua sắm…

Camera thông minh

Căn hộ thông minh có tích hợp hệ thống camera giám sát và thiết bị chống trộm bảo vệ ngôi nhà 24/7. Vì thế, khi có kẻ trộm đột nhập, hệ thống cảm biến sẽ phát hiện đột nhập và ngay lập tức. Hệ thống sẽ gửi cảnh báo trên màn hình smartphone, hú còi báo động, mở rèm và điện bật sáng giúp chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng.

Căn hộ sẽ vô cùng an toàn hơn với 2 vòng bảo vệ là cảm biến cửa và cảm biến phát hiện chuyển động.

Rèm thông minh

Căn hộ chung cư thông minh cho phép bạn có thể điều khiển hệ thống rèm từ xa trên điện thoại hay máy tính bảng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thiết lập theo các ngữ cảnh như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ và điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

Bình nóng lạnh thông minh

Bình nước nóng sẽ tự động làm việc theo vào khung giờ bạn cài đặt sẵn hoặc điều chỉnh các chế độ phù hợp với sức khỏe của cả gia đình. Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề quên tắt bình nóng lạnh.

Bạn sẽ luôn mong được về nhà thoải mái, khi ngôi nhà đã sẵn sàng chào đón chủ nhân bằng cảm giác sảng khoái và thư thái nhất. Những bài hát yêu thích được phát lên, bầu không khí đã được thanh lọc, nhà cửa đã được hút bụi, lau chùi sạch sẽ. Tất đều đã được căn hộ thông minh lên lịch và hoàn thành trước khi chủ nhân trở về.

 

VIDEO CĂN HỘ THÔNG MINH

Hoang Huy Commerce – Smart Building đầu tiên tại Hải Phòng


 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

CHUNG CƯ CAO CẤP HOÀNG HUY COMMERCE HẢI PHÒNG

Đường Võ Nguyên Giáp, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Giá: Trả góp chỉ từ 500 triệu

CHUNG CƯ HOÀNG HUY GRAND TOWER

Số 2A Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Giá: 1,5 - 2,5 Tỷ

CHUNG CƯ SENTOSA SKY PARK HẢI PHÒNG

P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Giá: 1,0 - 3,0 tỷ

One thought on “Khám phá căn hộ thông minh Lotus – Hoàng Huy Commerce Hải Phòng

  1. Pingback: Khám phá căn hộ 3 phòng ngủ, chung cư cao cấp Hoàng Huy Commerce - Đất Xanh Duyên Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.