Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị các hoạt động cho khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2022 diễn ra vào ngày 13/5 tới tại Quảng trường Nhà hát thành phố đã cơ bản hoàn tất.

Sau 02 năm lỡ hẹn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2022 – Điểm đến thành công đã trở lại, hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn, mới mẻ, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước.

Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam kiểm tra khu vực Quảng trường Nhà hát Lớn

Sáng 11/5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Lê Khắc Nam đã có buổi kiểm tra thực địa công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2022. Thông tin từ các đơn vị, sở ban ngành liên quan, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị các hoạt động cho khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2022 diễn ra vào ngày 13/5 tới tại Quảng trường Nhà hát thành phố đã cơ bản hoàn tất.

Theo đó, dàn diễn viên múa của trung ương và địa phương đã thực hiện tập luyện theo kịch bản, sẵn sàng cho tổng duyệt diễn ra vào 19 giờ 30’ cùng ngày. Ngoài ra, tại dải trung tâm còn có các hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú khác. Các triển lãm tranh, ảnh, tư liệu và biểu diễn nghệ thuật của các đơn vị văn hóa, nghệ thuật thành phố cũng làm bừng lên không khí sôi động tại thành phố. Về phương án bảo vệ an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, cấp điện, vệ sinh an toàn thực phẩm… đã được chuẩn bị chu đáo, đúng kế hoạch đảm bảo tiến độ được phân công.

Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam tham quan xe diễu hành mô hình Dự án Hoàng Huy Commerce

Ông Lê Khắc Nam yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan tiếp tục rà soát những khâu cuối cùng để lễ hội diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp. Trong đó, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp chặt chẽ Công an thành phố rà soát vé vào tại các cổng chương trình nghệ thuật đêm hội “Hải Phòng – Điểm đến thành công”. Các ngành Điện lực, Xây dựng, Công an thành phố kiểm tra kỹ các phương án bảo đảm việc lắp đặt, dựng sân khấu, diễu hành 12 mô hình quanh dải Vườn hoa trung tâm thành phố, làm tốt hệ thống an toàn chống sét, rò rỉ đường điện.

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan trong công tác chuẩn bị, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng nhấn mạnh, sau 2 năm tạm dừng, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2022 phải được tổ chức an toàn, chu đáo và thành công, không thể lơ là dù là việc nhỏ nhất./.

Nguồn: moitruongvadothi.vn

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

CHUNG CƯ CAO CẤP HOÀNG HUY COMMERCE HẢI PHÒNG

Đường Võ Nguyên Giáp, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Giá: Trả góp chỉ từ 500 triệu

CHUNG CƯ HOÀNG HUY GRAND TOWER

Số 2A Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Giá: 1,5 - 2,5 Tỷ

CHUNG CƯ SENTOSA SKY PARK HẢI PHÒNG

P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Giá: 1,0 - 3,0 tỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.